Hướng dẫn chi tiết cấu trúc lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng

24/05/2020
Tin tức

Cửa ra vào và cửa sổ kéo dài thời gian và không gian

Cửa ra vào và cửa sổ kéo dài thời gian và không gian

Mỗi không gian cần một hoặc nhiều cửa sổ tốt,

Cửa ra vào và cửa sổ là một trong những phong bì bề mặt của tòa nhà,

Sự tồn tại của nó, Để ngôi nhà có thể được thông gió và thắp sáng, Hãy là một nơi nghỉ ngơi sáng sủa và minh bạch, Làm cho cuộc sống thoải mái hơn.

Trang trí cuộc sống với cửa ra vào và cửa sổ,

Cửa ra vào và cửa sổ khác nhau giải thích cảnh quan khác nhau.

Các kiểu cửa sổ khác nhau không chỉ có thể phục vụ nhu cầu của từng không gian chi tiết hơn mà còn mang lại nhiều sức sống hơn cho ngôi nhà thông qua thiết kế và trang trí.

-CHƯƠNG1-"Cửa sổ cửa sổ"Cửa sổ mở được chia thành mở bên trong và mở bên ngoài, mở linh hoạt, thông gió tốt và mở bên ngoài không chiếm không gian trong nhà, nhưng các tòa nhà cao tầng thường cấm cửa sổ mở bên ngoài để đảm bảo an toàn. Bây giờ các cửa sổ thường có chức năng mở phẳng và rơi xuống.

-CHƯƠNG2-"Cửa sổ bên trong và bên trong"Cửa sổ mở vào trong và mở vào trong là những hình thức mới được phát triển trên cơ sở cửa sổ cửa sổ. Nó có thể được mở theo hai cách, cả bằng phẳng và hướng vào trong (phần trên của khung cửa được nghiêng vào trong). Đừng lo lắng nếu bạn đập đầu hoặc cơ thể vào góc cửa sổ.

 

-CHƯƠNG3-"Cửa sổ trượt"Không chiếm không gian trong nhà, đơn giản và đẹp, dễ lắp đặt màn hình và rèm cửa.

CHƯƠNG4-` Cửa sổ trượt ''Nó bao gồm một khung cửa sổ cố định, lá cửa sổ bên trong, lá cửa sổ bên ngoài và cơ chế cân bằng lò xo cuộn có thể trượt lên xuống. Sash là nhẹ, linh hoạt và tiết kiệm lao động khi nó được mở và đóng, và đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, tòa nhà dân cư và tương tự.

-CHƯƠNG5-` Cửa sổ tầng ''Khu vực rộng lớn của ánh sáng ban ngày, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh và mở rộng không gian. Nó phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ, ban công mang đi, mở rộng nhà và yêu cầu cảnh quan cao.

-CHƯƠNG6-"Cửa sổ bay"Nó được chia thành cửa sổ bên trong và cửa sổ bên ngoài. Cửa sổ bên trong thường có một mặt kính, hai bên là tường, cửa sổ bên ngoài nói chung là ba mặt với cửa sổ kính, và bệ cửa sổ nhỏ của cửa sổ có khả năng sản xuất lớn và phù hợp cho học tập, phòng ngủ và phòng khách. Trang trí và cải tạo không gian, vv, có thể được thực hiện thành một góc nhỏ để giải trí và giải trí.

-CHƯƠNG7-"Cửa sổ treo"Chia thành các cửa sổ treo trên và dưới.

Các cửa sổ trên và dưới có góc mở hạn chế.

Có thể đảm bảo an toàn tốt hơn,

Và ở một mức độ nhất định, đảm bảo thông gió và chiếu sáng và chống trộm.

-CHƯƠNG8-"Ánh sáng bầu trời"

Thường ở trên mái, kín hơn.

Áp dụng cho lofts và tầng trên cùng.

Thưởng thức chiêm tinh vào ban đêm, đó là một thiết kế tương đối tự nhiên và lãng mạn.

-CHƯƠNG9-"Mành"Các vật liệu và hình dạng của rèm cũng rất phong phú và đa dạng,

Kết cấu gỗ, nhôm và nhựa,

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của căn phòng để tạo hiệu ứng ánh sáng và bóng tối.

-CHƯƠNG10-"Cửa sổ màn hình"Màn hình chống trộm và màn hình bảo vệ là một trong những cửa ra vào và cửa sổ của tòa nhà và là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng tòa nhà. Nó có chức năng thông gió, chiếu sáng, chống trộm và chống côn trùng, cũng như trang trí tòa nhà. Chúng được lắp đặt ở nhiều nơi trong tòa nhà và đóng vai trò quan trọng.

-CHƯƠNG11-"Cửa sổ góc rộng"Cửa sổ góc rộng bao gồm một cửa sổ phong cảnh làm nổi bật bức tường bên ngoài và cửa sổ góc xiên trái và phải. Kiểu cửa sổ ba chiều của nó cho phép ngôi nhà có trường nhìn rộng và chiếu sáng diện rộng. Nâng cao trải nghiệm thị giác.

-CHƯƠNG12-"Cửa sổ góc"Vẻ đẹp thanh tao của cửa sổ góc không chỉ làm dịu đi tác động thị giác cứng nhắc của bức tường bên trong, mà còn làm tăng tính cách và khí chất của mặt tiền, và cũng mang lại một tầm nhìn tự do và cởi mở hơn.

-CHƯƠNG13-"Khác"Nói chung, cửa sổ hình vòng cung mang lại cho mọi người cảm giác yên tĩnh và thanh bình, giúp ngủ ngon và phù hợp với không gian như phòng ngủ và lối vào, cửa sổ vuông sẽ mang đến cho mọi người cảm giác phấn khích và khẳng định, phù hợp cho nhà hàng, phòng làm việc và khu vực làm việc.

"Kiến trúc tốt nhất là như thế này, chúng tôi ở sâu trong đó, nhưng chúng tôi không biết thiên nhiên kết thúc và nghệ thuật bắt đầu từ đâu." Đối với chúng tôi, không gian tốt nhất là ở đâu, ngay cả khi có nghệ thuật trong không gian Chiều cao, nhưng nó không làm giảm nhiệt độ của cuộc sống. Với sự cải thiện mức sống của mọi người, chúng tôi có các yêu cầu ngày càng cao hơn đối với môi trường gia đình, và các vật liệu cửa sổ khác nhau đã mang lại hiệu suất cao hơn.

01 Hợp kim nhôm là một vật liệu phổ biến để làm cửa sổ. Các cửa sổ làm bằng nó có trọng lượng nhẹ, không dễ bị biến dạng và dễ bảo trì. Độ dày thành của cửa sổ hợp kim nhôm thường là 1,2mm-1,4mm. Nếu độ dày của tường nhỏ, cửa sổ dễ bị biến dạng dưới áp lực.

Độ dẫn nhiệt của hợp kim nhôm rất tốt, do đó hiệu suất cách nhiệt của cửa sổ hợp kim nhôm kém hơn, nhưng thêm vật liệu cách nhiệt trong cửa sổ hợp kim nhôm có thể ngăn chặn hiệu quả sự dẫn nhiệt. Do đó, ngoài khả năng cách nhiệt tốt, nhôm cầu bị hỏng còn có khả năng cách âm tốt, chống cháy, chống ăn mòn và chống va đập. Hiện nay, nó đã trở thành cấu hình chính cho sản xuất cửa sổ.

Bề mặt của hồ sơ hợp kim nhôm thường được bảo vệ. Chủ yếu là màng oxit, sơn điện di, phun bột, phun fluorocarbon và các phương pháp xử lý khác, cũng như xử lý chuyển hạt gỗ dựa trên phun bột, có thể đạt được hiệu quả của hạt gỗ.

02 Cửa sổ bằng gỗ có tính chất cách nhiệt và trang trí tốt, nhưng gỗ dễ bị ăn mòn, do đó, một lớp hợp kim nhôm được phủ bên ngoài cửa sổ gỗ để tạo thành cửa sổ bằng gỗ ốp nhôm. Gỗ ốp nhôm bên ngoài gỗ bên trong nhôm giữ lại kết cấu tự nhiên của cửa sổ gỗ, và hợp kim nhôm ở bên ngoài chống lại gió và mặt trời, ngăn không cho gỗ bị ăn mòn và lão hóa.

Các vật liệu của cửa ra vào và cửa sổ liên tục được làm phong phú, và việc mở ra ngày càng phù hợp với nhu cầu của cuộc sống, thực sự đại diện cho một xu hướng chất lượng sống. Sự hoàn hảo của mọi người về cửa ra vào và cửa sổ có thể nói là đánh dấu sự hoàn hảo của con người và không gian của họ.

Các hình thức khác nhau của cửa ra vào và cửa sổ có phạm vi ứng dụng khác nhau, cần được lựa chọn theo yêu cầu sử dụng, vật liệu và điều kiện xử lý. Cùng với sự phát triển của công nghệ mới và vật liệu mới, cửa sổ chiếu sáng ban ngày diện tích lớn và cửa sổ phong cảnh đã dần trở thành biểu tượng của kiến ​​trúc hiện đại. Ngoài cấu hình, kính của cửa sổ cũng rất quan trọng. Kính chủ yếu là do mất năng lượng bức xạ nhiệt. Do đó, khi chúng ta chọn kính cho cửa ra vào và cửa sổ của tòa nhà, chúng ta phải chọn kính hợp lý để đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho toàn bộ tòa nhà.

Phổ biến là kính cách nhiệt hai lớp và kính nhiều lớp.

Kính cách nhiệt hai lớp là một lớp bổ sung trên cơ sở kính một lớp, giúp tăng cường khả năng cách nhiệt, cách âm và niêm phong cửa sổ. Cư dân cao tầng khuyên bạn nên chọn kính cường lực cách nhiệt hai lớp.

Nếu bạn có yêu cầu cao hơn về cách âm và cách nhiệt, bạn có thể chọn kính nhiều lớp. Kính dán nhiều lớp (còn gọi là kính dán) là màng cách âm PVB được kẹp giữa hai hoặc nhiều mảnh kính cách âm, có tác dụng rất tốt trong việc xử lý tiếng ồn tần số thấp. Khi bị hư hại bởi các lực bên ngoài, nó sẽ chỉ tạo ra các vết nứt và sẽ không rơi ra. Tách nước để bảo vệ người và vật xung quanh khỏi bị tổn hại.

● Ngoài cấu hình và kính, dải thời tiết và phần cứng (tay cầm, bộ truyền động, bản lề, v.v.) của cửa sổ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính linh hoạt mở, độ kín và tuổi thọ của cửa sổ.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, mức độ công nghệ và sản phẩm không ngừng cải tiến và đổi mới. Không đủ để sử dụng cấu hình tốt hoặc kính và phụ kiện. Sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu tốt là chìa khóa để đánh giá toàn diện hiệu suất của cửa và cửa sổ. Là sản phẩm của đổi mới công nghệ cửa và cửa sổ.

Một loạt các yếu tố như độ kín nước, độ kín khí, khả năng chịu áp lực gió, độ bền cơ học, cách nhiệt, cách âm, chống trộm và che nắng cũng phải được xem xét. Hiệu suất của từng liên kết của chất kết dính, chất kết dính và con dấu là như nhau. Chỉ trong sự kết hợp có trật tự này, cửa và hệ thống hiệu suất cao mới có thể được hình thành.

Cửa ra vào và cửa sổ đi kèm với sự phát triển của nền văn minh nhân loại,

Nó là một người mang văn hóa và đáp ứng cuộc sống của mọi người.

Chọn một cánh cửa và cửa sổ, thiết kế một cuộc sống,

Một không gian đẹp kéo dài một lý tưởng.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Trần Bình Minh Quận 7 đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường