Cửa Xingfa nên chọn Thông Thủy

24/05/2020
Tin tức

Cửa ra vào và lựa chọn Xingfa chính hãng

 

Cửa sổ ống khói, còn được gọi là thời cổ đại, là một thành phần kiến ​​trúc quan trọng với ý nghĩa văn hóa độc đáo và sự quyến rũ thẩm mỹ. Nó được phát minh và phát triển cùng với nguồn gốc của tòa nhà. Từ "cửa sổ" ban đầu là "ống khói". "Ánh sáng mặt trời trên tường, cửa sổ trời trong nhà" dần dần phát triển thành giếng trời và ống khói trong những năm dài, và cũng phát triển thành cửa sổ thông gió và màn ngang dưới mái hiên. 

Cửa ra vào và cửa sổ được trang trí đẹp mắt

Là một bàn chải tuyệt vời trong tay của kiến ​​trúc sư

Kiến trúc Cửa & Windows 

Cửa ra vào và cửa sổ ở Việt Nam có một nét quyến rũ văn hóa truyền thống. Họ đứng trước hàng rào và đứng đối diện với cửa sổ. Quá nhiều bài thơ và bài hát cổ đã được lưu hành. Hầu hết chúng đều bắt nguồn từ cảm hứng của cửa sổ. Theo quan niệm nghệ thuật của Việt Nam, dầm và tường của ngôi nhà chịu trách nhiệm cho việc sử dụng toàn bộ tòa nhà, và cửa ra vào và cửa sổ đã trở thành một trang trí chức năng đầy trí tuệ và vẻ đẹp. Nó thậm chí còn tốn thời gian hơn cho các thợ thủ công để khắc cửa sổ và làm cho chúng trở nên phức tạp. Với hoa văn sống động và hiệu ứng chân thực, các cửa sổ không chỉ có thể xuyên qua mặt trời và không khí mà còn phản ánh phong cảnh thay đổi của bốn mùa như một khung tranh. Đối với người hiện đại, chức năng của cửa ra vào và cửa sổ không chỉ để chống gió, mưa và trộm cắp mà còn cải thiện sự thoải mái trong cuộc sống và cho phép các gia đình tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao, yên bình, thoải mái và lành mạnh.

 

Cửa ra vào và cửa sổ, như một phần của phong bì bên ngoài của tòa nhà, thường chiếm khoảng 30% tổng diện tích. Với sự gia tăng nhu cầu về ánh sáng và cửa sổ của mọi người, tỷ lệ diện tích của cửa và cửa sổ tòa nhà đã dần được mở rộng. Như chúng ta đã biết, do môi trường tự nhiên khác nhau, điều kiện khí hậu và văn hóa sống ở những nơi khác nhau, mọi người có những lựa chọn khác nhau về kiến ​​trúc, cửa ra vào và cửa sổ. Giống như các tòa nhà mái bằng ở phía bắc Việt Nam và các tòa nhà mái nghiêng ở phía nam, các yêu cầu đối với cửa ra vào và cửa sổ ở phía bắc và phía nam là khác nhau.

 

 

Việt Nam có một lãnh thổ rộng lớn. Sông Qinling và sông Huaihe chia Việt Nam thành các phong cách khác nhau của miền Nam và miền Bắc. Những cây cầu nhỏ, nước chảy, mái vòm, mái hiên, cây cầu đá, ô giấy dầu và gạch vảy cá ... đây có lẽ là khung cảnh phía nam. , Bãi biển Gobi vắng vẻ, khói cô đơn sa mạc, hoàng hôn trên dòng sông dài, thảo nguyên ... Khí hậu khu vực khác nhau, môi trường sống, và phong tục và văn hóa ở phía bắc, phía bắc và phía nam ngụ ý sự khác biệt trong ngành kiến ​​trúc cửa sổ và cửa sổ. 

Ở miền bắc Việt Nam, bốn mùa thay đổi đáng kể, khí hậu khô, gió và cát mạnh và mùa đông lạnh, vì vậy khả năng chịu áp lực gió và cách nhiệt là những điểm chính để mua cửa và cửa sổ. Ở miền Nam, điều kiện khí hậu phức tạp hơn. Mùa hè nóng và ẩm, mùa đông lạnh, ẩm ướt và khí hậu ẩm ướt, đặc biệt là ở vùng ven biển. Ngoài ra, mùa đông còn ẩm ướt và lạnh.

Thông gió nặng ở phía nam và ánh sáng ban ngày ở phía bắc;

Bảo vệ gió và cát ở phía bắc rất quan trọng, khả năng chống ẩm và chống nước ở phía nam rất quan trọng;

Cửa ra vào và cửa sổ ở khu vực phía bắc được đặc trưng bởi nhôm dày, kiểu dáng ổn định và cách nhiệt;

Các tính năng chính của cửa ra vào và cửa sổ ở khu vực phía Nam là hình dạng nhôm khác nhau và phong cách sống động;

Các cửa sổ ở phía nam có vẻ tinh tế và phức tạp, tinh tế nhưng miễn phí;

Ở phía bắc, nó thường xuyên và nhất quán hơn. Hầu hết chúng được tạo thành từ các hình hình học đơn giản.

...

Bắc

Phần phía bắc của đất nước rộng và nhiều gió. Nó nhấn mạnh dày và đơn giản, và rất chú ý đến ánh sáng ban ngày. Khí hậu có sự chênh lệch nhiệt độ lớn, mùa hè oi bức và mùa đông lạnh lẽo. Đồng thời, nó bị ảnh hưởng bởi bão cát và sương mù. Cửa và cửa sổ hiệu suất cao hơn có thể mang lại sự thoải mái cho phòng khách và tiết kiệm rất nhiều năng lượng tiêu thụ. Bị ảnh hưởng bởi độ cao của mặt trời và cái lạnh khắc nghiệt của gió và cát, để ngăn gió và cát và khói mù và tránh sự xâm lấn của gió và cát, các đơn vị phía bắc thường chọn cách bịt kín ban công, và độ sâu là sâu, và vật liệu đòi hỏi cường độ cao và mật độ cao là những cân nhắc chính . Có tính đến đặc điểm của khí hậu phía bắc, có một số quy định của địa phương về việc sử dụng cửa ra vào và cửa sổ, chẳng hạn như: giới hạn trên của tầng 7 của tòa nhà có cửa sổ bên ngoài ...

 

 

2. Nam

Khí hậu ở miền Nam ẩm ướt, mưa, ẩm ướt và nhấn mạnh sự trong lành và minh bạch. Do đó, thiết kế thông gió của cửa ra vào và cửa sổ là rất quan trọng, đặc biệt là ở các khu vực ven biển. Ngoài ẩm ướt và lạnh, còn có bão và khí hậu khác. Nó vượt trội so với các sản phẩm cửa và cửa sổ khác và có chức năng thoát nước và chống bão siêu mạnh để chống chọi với bão. Xem xét khí hậu "ẩm ướt và lạnh" ở khu vực phía Nam, cần phải đảm bảo hiệu suất cách nhiệt thích hợp. Khí hậu ẩm ướt ở khu vực phía Nam dễ bị muỗi sinh sản và bị muỗi xâm nhập, đặc biệt là khi ngủ, cần làm tốt công việc phòng chống muỗi. Có màn hình cửa sổ tốt có thể chống lại sự xâm nhập của nhiều loại muỗi khác nhau và cũng cho phép không khí Lưu thông trong nhà. Ở các khu vực kinh tế phát triển hơn ở miền Nam, ô nhiễm tiếng ồn từ các công trường xây dựng và lưu lượng giao thông sẽ tương đối nghiêm trọng, do đó, có yêu cầu cao hơn đối với chức năng cách âm và giảm tiếng ồn của các sản phẩm cửa và cửa sổ.

 

 

Cửa ra vào và cửa sổ,

Có được vẻ đẹp của tất cả mọi thứ trong tầm tay dễ dàng

Về mặt kiến ​​trúc và cửa ra vào và cửa sổ,

Xây dựng cửa ra vào và cửa sổ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống trong khu vực,

Đó là gần nhất để theo đuổi cuộc sống địa phương.
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Nguyễn Hồng Đức Nhà bè đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường