Đặc điểm của khung cửa sổ của các vật liệu khác nhau

24/05/2020
Tin tức

www.nhomxingfanhapkhau.com.vn

Một bức tranh đẹp có thể cần được dát lên một khung tinh tế để làm cho nó trông hoàn chỉnh và vĩnh viễn. Và một tòa nhà đặc trưng, ​​ngoài mặt tiền, điểm nhấn là phong cách độc đáo và cửa sổ đại diện. Khung cửa sổ có hiệu ứng trang trí, nó sửa đổi cảnh quan bên ngoài cho những người bên trong cửa sổ, và sửa đổi những người bên trong thành cảnh quan bên ngoài. Các đặc điểm của khung cửa sổ khác nhau là khác nhau.

cửa sổ bằng gỗ khung

Khung cửa sổ làm bằng gỗ thuận tiện cho việc xử lý tại chỗ, và nó có thể được chế tạo thành khung cửa sổ được trang bị đầy đủ. Gỗ có hiệu suất cách nhiệt tự nhiên, cách âm và cách nhiệt. Nhưng vì là gỗ nên hiệu quả chống nước và chống cháy của nó rất kém và hiện có ít hộ gia đình đang sử dụng nó.

cửa sổ thép hộp

Do độ cứng cao, thép không dễ gia công tại chỗ, do đó có thể có vấn đề với sự phù hợp của khung cửa sổ, gây ra khe hở lớn, nhưng độ cứng của nó cũng làm cho nó rất ổn định.

cửa kính khung

Chất liệu thủy tinh thường ở dạng tương tự với cửa sổ, vì vậy tính toàn vẹn rất mạnh và bề ngoài trông rất đẹp, nhưng chi phí sản xuất cao, yêu cầu kỹ thuật cao, gia đình hiếm khi sử dụng và thường phổ biến trong các tòa nhà công cộng lớn. Đang thi công.

Khung cửa sổ nhựa

Khung cửa sổ bằng thép nhựa có hiệu suất bịt kín tốt, dẫn nhiệt chậm, có thể đảm bảo hiệu quả nhiệt độ trong nhà và cách nhiệt tốt, nhưng cũng có vấn đề khó xử lý tại chỗ.

Khung cửa sổ nhôm

Hợp kim nhôm là chất dẫn nhiệt tốt và có tính dẫn nhiệt nhanh. Khung cửa sổ hợp kim nhôm thông thường có thể dễ dàng gây mất nhiệt. Tuy nhiên, một lớp vật liệu nhựa được thêm vào khung cửa sổ hợp kim nhôm để cắt đường dẫn nhiệt của khung nhôm. Hiệu suất cách nhiệt tốt hơn.

Khung cửa sổ composite

Khung cửa sổ composite thường được làm bằng sự kết hợp của hợp kim nhôm và gỗ. Mặt nhôm của khung cửa sổ được thiết kế hướng ra ngoài trời để giảm tác động của thời tiết lên khung. Là một thành phần của mặt tiền tổng thể ngoài trời, các lớp phủ bột và màu sắc khác nhau có thể được phun một cách chọn lọc, làm phong phú thêm sự đa dạng của thiết kế. Mặt của khung cửa sổ đối diện với nội thất được thiết kế bằng gỗ. Gỗ cũng có thể được chọn từ các màu chính, sơn, già hoặc đánh vần để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau, trong khi giảm thiểu việc bảo trì gỗ hàng ngày.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Trần Bình Minh Quận 7 đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường