Phòng khách sáng sủa sử dụng nhôm Xingfa

24/05/2020
Tin tức

Phòng khách sáng sủa

Phòng khách sáng sủa

Bạn có vô tình nhìn thấy một số bất động sản trong cuộc sống hàng ngày, bởi vì số lượng các tòa nhà đã được tăng lên, do đó toàn bộ cộng đồng đang ở trong tình trạng của các tòa nhà cao tầng, và mật độ nhà ở rất cao. Không đủ sàn, tầng thấp và định hướng của căn hộ, nhiều tòa nhà sẽ gặp phải vấn đề ánh sáng ban ngày không đủ. Nếu bạn dành nhiều thời gian trong một ngôi nhà không có ánh sáng mặt trời, nó sẽ làm giảm đáng kể sự thoải mái trong một thời gian dài Có thể gây hại cho sức khỏe con người. Tại thời điểm này, bạn cần sử dụng một số kỹ thuật trang trí để làm cho căn phòng sáng hơn. Một ngôi nhà được chiếu sáng tốt có thể tiết kiệm năng lượng, tạo điều kiện bố trí các khu vực chức năng khác nhau trong nhà và khiến mọi người cảm thấy thoải mái.

Ánh sáng ban ngày là một nguồn năng lượng ánh sáng khổng lồ. Các tòa nhà tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày, đưa ánh sáng ban ngày thích hợp vào ánh sáng bên trong qua cửa sổ và xem cảnh trong nhà qua cửa sổ. Đây là điều kiện quan trọng để cải thiện sự thoải mái trong cuộc sống và hiệu quả làm việc, và có thể hiệu quả Để tiết kiệm năng lượng.

 

Cửa sổ là nguồn chính của ánh sáng trong nhà. Cửa sổ không chỉ là lối vào của ánh sáng mặt trời vào phòng, mà còn là lối vào của ánh sáng mặt trời vào cuộc sống của bạn. Theo định hướng, chiều cao và ánh sáng mặt trời của căn phòng, bố trí cửa sổ hợp lý có thể làm cho căn phòng trong suốt và sáng sủa. Tốt nhất là lắp đặt cửa sổ lớn hoặc tường kính lớn. Sử dụng cửa sổ từ sàn đến trần và cửa sổ cố định để đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nó mang lại cảm giác trong suốt trực quan, và cũng làm cho ngôi nhà thoải mái và giản dị. Đối với phòng khách có khu vực sinh hoạt bình thường hoặc lớn hơn, lắp đặt cửa trượt không chỉ đảm bảo sự riêng tư và an ninh của không gian, mà còn chặn bụi và giữ hiệu suất giữ nhiệt. Trong việc lựa chọn rèm cửa, bạn cũng có thể chọn một chiếc rèm nhẹ với khả năng truyền ánh sáng tốt và kết cấu ánh sáng, thuận tiện để thu lại, đơn giản và đẹp.

 

Trong các tòa nhà và cửa sổ chung, khu vực hồ sơ chiếm khoảng 25% và khu vực kính chiếm khoảng 75% . Để cải thiện hiệu quả chiếu sáng của các cửa sổ bên ngoài của tòa nhà, cần phải chọn một cửa sổ bên ngoài có hiệu suất chiếu sáng tốt nhất có thể trong thiết kế. Hệ số giảm truyền là hệ số suy giảm ánh sáng sau khi đi qua cửa sổ và vật liệu chiếu sáng và thành viên chặn ánh sáng kết hợp với cửa sổ. Một cửa sổ tốt nên có độ truyền ánh sáng tốt, và độ truyền ánh sáng tốt phụ thuộc vào thiết kế ánh sáng của cửa sổ. Cửa sổ tốt làm cho những nỗ lực lớn trong việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và thiết kế hiệu suất chiếu sáng.

 

Các điều kiện ánh sáng trong phòng hạn chế sự lựa chọn màu cửa và cửa sổ. Ví dụ, màu tối hơn là tốt nhất trong phòng nắng, tạo ra bầu không khí yên tĩnh. Các phòng được chiếu sáng tốt có nhiều lựa chọn, cả hai sắc thái. Đối với các phòng có tầng thấp hơn và không đủ ánh sáng ban ngày, bạn nên chú ý chọn vật liệu mặt tiền có độ sáng cao hơn và màu sắc phù hợp. Tránh sử dụng vật liệu càng tối càng tốt, vì màu tối nói chung sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác của việc hấp thụ ánh sáng. Bầu không khí trở nên nặng nề. Bạn có thể chọn một màu sáng và đồng nhất sẽ mang lại cho mọi người cảm giác tươi sáng và thoải mái. Nó cũng sẽ có tác dụng phản chiếu ánh sáng, có thể tăng cường độ sáng của căn phòng. Ngoài ra, khi đặt đồ nội thất, hãy chú ý đến chiều cao của đồ nội thất, cũng có thể cải thiện ánh sáng ở một mức độ nhất định. Không sử dụng thảm để trang trí sàn trong phòng thiếu ánh sáng. Thảm hấp thụ ánh sáng.

 

Cửa ra vào và cửa sổ hiện có sẵn trong nhiều màu sắc, chẳng hạn như trắng, rượu sâm banh, xám, hạt gỗ, bạc, gỗ, đỏ và vàng. Theo tình hình thực tế trong nhà, tùy chỉnh cửa sổ và cửa ra vào hài hòa với màu sắc của môi trường phòng khách, chọn khéo léo cảm giác xếp lớp của hệ thống màu sắc, hoặc sử dụng màu sắc nhảy để kích thích tầm nhìn và làm sáng không gian, làm cho tổng thể căn phòng trông hài hòa và trong suốt hơn Sáng.

Ngoài ra, đối với bản thân cửa sổ, kính cửa sổ cũng là một trong những bộ phận chính ảnh hưởng đến ánh sáng của cửa sổ bên ngoài. Ánh sáng ban ngày xuyên qua kính và đi vào phòng. Đồng thời, bức xạ từ ánh sáng mặt trời cũng được đưa vào không gian trong nhà. Do đó, khi chọn kính cửa sổ, chúng ta phải xem xét không chỉ kích thước của độ truyền qua và sự phân bố ánh sáng truyền qua, mà còn cả tính chất nhiệt của kính. Nhiệt càng tỏa ra xuyên qua kính trong phòng được sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời thì càng tốt. Để giảm sự dẫn nhiệt của kính, kính cách nhiệt có thể được sử dụng làm vật liệu truyền ánh sáng của cửa sổ.

Ngoài cửa sổ, cửa bên trong và vách ngăn cũng có thể được làm bằng kính. Gương, như một hình thức ứng dụng của kính, có thể tăng độ sáng tổng thể của căn phòng bằng cách phản xạ và khúc xạ ánh sáng, và cũng có thể mở rộng không gian một cách trực quan và có vẻ mở hơn.a

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Nhôm Maxpro ưu đãi giảm giá cuối năm

Chương trình áp dụng giảm giá 10% từ ngày 25/11-25/12 mừng giáng...
Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech cho cửa nhôm Maxpro công nghệ Hoa Kỳ, chất lượng cao

Phụ kiện Cmech công nghệ Hoa Kỳ, bền vững đến 25 năm
THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

THAM QUAN NHÀ MÁY NHÔM MAXPRO CÙNG CÔNG TY CỬA SỔ THẾ GIỚI MỚI

Nhôm Maxpro là một hãng nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản....

Nguyễn Hồng Đức Nhà bè đã mua sản phẩm

CỬA ĐI MỞ 2 CÁNH NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

Chỉ đường